5 Tiêu chí giúp đánh giá sữa dưỡng trắng toàn thân hiệu quả

0
214

Làn da là điểm tạo ấn tượng đầu tiên để người khác nhìn thấy. Những vết đen sạm và làn da không đồng đều màu có thể làm cho bạn trông nhợt nhạt và kém sắc. Vì vậy, hầu hết chị em đều tìm cách dưỡng trắng da bằng nhiều loại mỹ phẩm như: kem dưỡng trắng, kem dưỡng da mặt, sữa dưỡng thể trắng da,… Vậy tiêu chí nào giúp bạn đánh giá được sữa dưỡng thể trắng da tốt?

Khi sử dụng các loại kem dưỡng trắng da, bạn nên lựa chọn kỹ sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Nếu sử dụng sản phẩm không phù hợp sẽ gây tổn thương cho da. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân/ sữa dưỡng trắng toàn thân tốt nhất.

Thói quen sử dụng kem dưỡng trắng giúp da được hồng hào và mịn màng hơn

  1. Biết loại da của bạn: Đây là điều đầu tiên trong việc lựa chọn kem dưỡng trắng da toàn thân. Nhờ việc xác định được loại da của mình thuộc da khô, da nhờn hay da thường, bạn sẽ dễ dàng chọn được kem phù hợp với loại da của mình hơn.
  2. Xác định được mục đích bạn mong muốn: Bạn muốn dưỡng trắng da toàn thân, che khuyết điểm hay kết hợp thêm chống nắng? Điều này hoàn toàn có thể, nhưng bạn cần xem kỹ công dụng của sản phẩm có đúng với mục đích của mình hay không.
  3. Tham khảo ý kiến chuyên gia da liễu: Trong nhiều loại kem trắng da có thể chứa chất tẩy trắng hydroquinine đã bị cấm ở một số nước. Đây là chất gây kích ứng da và có thể gây ung thư. Vì vậy để chắc chắn, bạn nên tham khảo ý kiến một chuyên gia da liễu.
  4. Kiểm tra các thành phần: Các sản phẩm kem dưỡng trắng có chứa hydroquinine và thủy ngân sẽ gây phản ứng với tia nắng mặt trời và tái oxy hóa làm các sắc tố da bị lão hóa. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên tìm kiếm một sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên để có một làn da trắng hoàn hảo mà không gặp phải tác dụng phụ nào.
  5. Luôn sử dụng kem chống nắng: Sử dụng kem chống nắng là việc ưu tiên hàng đầu. Kem chống nắng giúp da chống lại những nguy hiểm của căn bệnh ung thư da. Đặc biệt khi sử dụng kem dưỡng trắng da, bạn càng phải bảo vệ da kỹ hơn, vì làn da lúc này rất dễ bị tổn thương. Do đó đừng quên đội mũ và đeo kính râm để bảo vệ da khi đi ra ngoài.


Sữa dưỡng trắng toàn thân collagen – Trắng mịn hiệu quả ngay lần đầu sử dụng

Thật ra, để sở hữu làn da trắng sáng không phải khó, quan trọng là bạn có tìm được loại kem dưỡng trắng phù hợp với mình hay không. Là loại sữa dưỡng thể Thebol mới nhất, sản phẩm Sữa dưỡng trắng toàn thân collagen – Trắng mịn hiệu quả ngay lần đầu sử dụng với chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, trước hết là collagen, và lô hội, hoa hồng, đinh hương, bột ngọc trai,… có thể đáp ứng được cả 5 tiêu chí trên.

Nếu như Collagen có thể giúp da săn chắc, khỏe mạnh và có độ đàn hồi tốt; thì các thành phần còn lại lại giúp dưỡng ẩm cho da, cho da nét hồng hào, trắng mịn. Được như vậy là nhờ công thức kết hợp cân đối và hài hòa giữa các thành phần thảo dược có trong Sữa dưỡng trắng toàn thân collagen – Trắng mịn hiệu quả ngay lần đầu sử dụng. Vừa bỗ trợ nhau, vừa “tận dụng” triệt để những công dụng tốt cho da, Sữa dưỡng trắng toàn thân collagen – Trắng mịn hiệu quả ngay lần đầu sử dụng giúp mang lại vẻ đẹp ngời sáng cho da.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here