Thebol chung tay xây dựng Mái ấm yêu thương

0
326

Không chỉ mang đến cho người dùng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, nhãn hàng Thebol còn rất tích cực tham gia các chương trình từ thiện. Năm 2015, Công ty Việt My ‐  nhãn hàng Thebol đã phối hợp với Truyền Hình Cáp Việt Nam (VTVcab) thực hiện Chương trình Mái ấm yêu thương với mong muốn xây dựng nhà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ trao tặng 520 căn nhà hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn trên toàn quốc từ năm 2015‐ 2020 với ngân sách hơn 16 tỷ đồng.

Giới thiệu chương trình Mái ấm yêu thương

Chương trình Mái ấm yêu thương đã xây dựng nhiều căn nhà tình thương, những hoàn cảnh trẻ em mồ côi, hộ nghèo tại tỉnh Long An, Nghệ An. Không dừng lại ở đó chương trình đang được triển khai và mở rộng khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ gia đình nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống để vươn lên.

trao-key1

Đại diện công ty Việt My và VTVcab trao tặng “Mái ấm yêu thương” tới bà Nguyễn Thị Nhật‐ Nghệ An.

Ngoài chương trình Mái ấm yêu thương, công ty Việt My‐ nhãn hàng Thebol còn chung tay với các cơ quan báo chí, đoàn thể, hiệp hội, chính quyền địa phương để thực rất nhiều chương trình từ thiện khác như: Hương Thơm Tết ‐ Ấm tình xuân, khám chữa bệnh, phát thuốc cho bệnh nhân nghèo, xây dựng trường học, thực hiện chương trình bữa cơm tình thương,… và rất nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa khác.
Những chương trình từ thiện này diễn ra xuyên suốt và đã trở thành một nét văn hóa truyền thống mang đậm dấu ấn của Thebol, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng.

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here