Khách hàng tin dùng

Thái Thị Trúc Linh

Mới đầu cũng ko muốn mua vì nghi ngại khi sử dụng một sản phẩm mới, nhưng tóc hư tổn thì chỉ biết trông chờ vào dầu gội dược liệu xem sao, ủng hộ và dùng thử 1 thương hiệu việt, đã không thất vọng

Nguyễn Hoài Phương

Sản phẩm dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care tốt nè, mình dùng loại này thấy rất hiệu quả, hạn chế tóc rụng nhiều, nhưng hơi buồn là giá hơi cao. Mình mua cho mẹ xài loại này, mẹ rất thích xài, đỡ bớt ngứa và gàu.

Võ Hạ Vy

Làm tóc nhiều đến bây giờ tóc khô xơ và hư tổn nặng, có muốn làm gì với tóc nữa cũng không dám, sợ rụng hết thì chỉ có mà khóc. Rất may mắn là có dịp mua và dùng thử dầu gội dược liệu Thebol Herbal care, tóc cũng được đỡ bớt hư tổn rất nhiều, và đang hồi phục dần, mình rất vui

ĐỐI TÁC

Ban đầu chúng tôi chọn sản phẩm dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care vì đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã được kiểm nghiệm lâm sàn, rất thích hợp cho xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên đang phát triển tại nước chúng tôi. Đến nay, tôi rất mừng vì đã có quyết định này. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Âu, Mỹ mà còn đang được khách hàng tại đây đón nhận ngày một tốt hơn. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng.

BÁC SĨ

Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên các trường hợp tóc khô, xơ, gãy, rụng chúng tôi phải điều trị cũng nhiều lên không ít. Nguyên nhân thì vẫn quanh đi quẩn lại là do sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc kém chất lượng cộng với các thương tổn đến từ việc uốn, duỗi, nhuộm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm dược liệu thiên nhiên có tác dụng dưỡng tóc tốt như dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care để có mái tóc khỏe, đẹp, bền lâu.

CHUYÊN GIA

Chính sự xuất hiện tràn lan, không kiểm soát của các dầu gội sử dụng hóa chất có hại cho da dầu và sức khỏe tràn lan trên thị trường đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới. Mặt khác, các kết quả thực nghiệm cho thấy những sản phẩm dầu gội dược liệu thiên nhiên như dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care có tác dụng nuôi dưỡng tóc và da đầu tốt nhất, bền vững và an toàn tuyệt đối.