Lựa chọn Thebol
Lựa chọn của mái tóc khỏe, đẹp an toàn.

Hiệu quả ngay với  lần gội đầu tiên, tóc sạch, da đầu thoáng mát.
Tác dụng làm sạch có thể kéo dài đến 72 giờ
Ngăn ngừa tóc rụng. Tác dụng rõ rệt sau 5 tuần sử dụng
Thành phần thảo dược nuôi dưỡng tóc từ bên trong giúp tóc chắc khoẻ tự nhiên, giảm trừ rõ rệt tóc gãy
Tóc khỏe tự nhiên. Lưu giữ mái tóc đẹp với thời gian

Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Vạn Người Mê

Người nổi tiếng tin dùng

Khách hàng tin dùng

Thái Thị Trúc Linh

Mới đầu cũng ko muốn mua vì nghi ngại khi sử dụng một sản phẩm mới, nhưng tóc hư tổn thì chỉ biết trông chờ vào dầu gội dược liệu xem sao, ủng hộ và dùng thử 1 thương hiệu việt, đã không thất vọng

Nguyễn Hoài Phương

Sản phẩm dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care tốt nè, mình dùng loại này thấy rất hiệu quả, hạn chế tóc rụng nhiều, nhưng hơi buồn là giá hơi cao. Mình mua cho mẹ xài loại này, mẹ rất thích xài, đỡ bớt ngứa và gàu.

Võ Hạ Vy

Làm tóc nhiều đến bây giờ tóc khô xơ và hư tổn nặng, có muốn làm gì với tóc nữa cũng không dám, sợ rụng hết thì chỉ có mà khóc. Rất may mắn là có dịp mua và dùng thử dầu gội dược liệu Thebol Herbal care, tóc cũng được đỡ bớt hư tổn rất nhiều, và đang hồi phục dần, mình rất vui

Đánh giá của chuyên gia

ĐỐI TÁC

Ban đầu chúng tôi chọn sản phẩm dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care vì đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã được kiểm nghiệm lâm sàn, rất thích hợp cho xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên đang phát triển tại nước chúng tôi. Đến nay, tôi rất mừng vì đã có quyết định này. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Âu, Mỹ mà còn đang được khách hàng tại đây đón nhận ngày một tốt hơn. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng.

BÁC SĨ

Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên các trường hợp tóc khô, xơ, gãy, rụng chúng tôi phải điều trị cũng nhiều lên không ít. Nguyên nhân thì vẫn quanh đi quẩn lại là do sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc kém chất lượng cộng với các thương tổn đến từ việc uốn, duỗi, nhuộm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm dược liệu thiên nhiên có tác dụng dưỡng tóc tốt như dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care để có mái tóc khỏe, đẹp, bền lâu.

CHUYÊN GIA

Chính sự xuất hiện tràn lan, không kiểm soát của các dầu gội sử dụng hóa chất có hại cho da dầu và sức khỏe tràn lan trên thị trường đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới. Mặt khác, các kết quả thực nghiệm cho thấy những sản phẩm dầu gội dược liệu thiên nhiên như dầu gội dược liệu Thebol Herbal Care có tác dụng nuôi dưỡng tóc và da đầu tốt nhất, bền vững và an toàn tuyệt đối.

Bình luận

Tổng số người đang truy cập: 0
Tổng số người đã truy cập: 0

Bình luận

Bình luận