Khởi công “Mái ấm yêu thương” tại Nghệ An

0
187

Ngày 8/8/2015, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã phối hợp cùng nhãn hàng Thebol của Tập đoàn Việt My tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm yêu thương” cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhật tại xóm 7, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Không chỉ là Tập đoàn đi đầu trong ngành hóa mỹ phẩm, sản xuất nhiều sản phẩm làm đẹp đạt chất lượng cao; Tập đoàn Việt My còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, tình nguyện. Trong đó, “Mái ấm yêu thương” là chương trình nổi trội nhất. Đây là chương trình xây dựng nhà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, tiếp thêm nghị lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống do VTVcab phối hợp với Nhãn hàng Thebol – Công ty Việt My tổ chức. Chương trình sẽ thực hiện 520 căn nhà hỗ trợ các hộ nghèo trên toàn quốc từ năm 2015 – 2020.

mái ấm yêu thươngLễ khởi công xây dựng“Mái ấm yêu thương”tại Nghệ An

mái ấm yêu thương Đại diện VTVcab, chính quyền địa phương và người dân tham dự lễ khởi công

Tại Nghệ An, bà Nguyễn Thị Nhật là 1 trong số các hộ nghèo đầu tiên nhận hỗ trợ từ chương trình. Năm nay đã ở tuổi 75, bà Nhật hiện sống một mình, thường xuyên đau ốm, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương. Nhiều năm nay, bà sinh sống trong căn nhà đã xuống cấp trầm trọng. mái ấm yêu thươngĐại diện VTVcab trao hỗ trợ từ chương trình “Mái ấm yêu thương” đến bà Nguyễn Thị Nhật

 

mái ấm yêu thươngKỹ thuật viên VTVcab cùng tham gia khởi công xây dựng

Chia sẻ khó khăn cùng bà Nhật, VTVcab và Nhãn hàng Thebol đã hỗ trợ thực hiện xây dựng căn nhà để bà có một mái ấm che nắng che mưa, ổn định cuộc sống trong những năm tháng tuổi già. Cùng VTVcab và Nhãn hàng Thebol, “Mái ấm yêu thương” sẽ tiếp tục hành trình xây tặng nhà đến với các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Xin vui lòng giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn, chưa có mái nhà vững chãi tới chương trình vào hộp thư: maiamyeuthuong@vtvcab.vn

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here