Thebol đồng hành cùng Mái ấm yêu thương 6 – “Xây mái ấm, thỏa ước mơ”

0
166

“Cứ ngỡ như trong mơ ấy chú ạ, mong ước của tôi nay đã dần trở thành hiện thực. Tôi vô cùng xúc động và cảm ơn VTVcab và Nhãn hàng Thebol của Tập đoàn Việt My rất nhiều, mong cho ngôi nhà mau chóng được sớm hoàn thành để tôi không còn phải lo lắng vào những ngày mưa bão nữa”. Đó là những lời chia sẻ của bà Nguyễn Thị Cảnh tại lễ khởi công xây dựng ngôi nhà mới.

Những cơn mưa mùa hạ tại vùng đất trung du phía bắc như xoa dịu đi cái nắng oi nồng của một ngày nắng gắt. Thế nhưng, khi những cơn mưa về lại là nỗi trăn trở khôn nguôi cho nhiều mảnh đời đang sống dưới mái nhà ẩm thấp, dột nát. Là một trong những hộ nghèo tại phường Thanh Miếu, Tp Việt Trì, Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Cảnh hiện sống một mình trong căn nhà được xây dựng từ 20 năm trước đã xuống cấp trầm trọng, con gái thì đi lấy chồng xa, lại bị bệnh suy tim cấp độ 4. Nên ước mơ về một căn nhà vững chắc, ước mơ về một tổ ấm yên bình không còn cảnh co ro, thấp thỏm mỗi độ mưa qua như còn quá xa xôi với mảnh đời nghèo khó, bệnh tật của bà Cảnh.

download (3)

Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm yêu thương” tại phường Thanh Miếu, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Và rồi niềm vui như tràn ngập trong căn nhà nhỏ ẩm thấp khi đại diện Ban dự án “Mái ấm yêu thương” đến thăm hỏi và thông báo cho bà Cảnh việc Truyền hình Cáp Việt Nam và Nhãn hàng Thebol – Nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng thuộc Tập đoàn Việt My sẽ hỗ trợ thực hiện xây dựng, sửa sang căn nhà mới để bà Cảnh có một mái ấm che nắng che mưa, ổn định cuộc sống.

download (1)
Ông Nguyễn Việt Trung – Giám đốc Chi nhánh Thebol Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ khởi công

Ngày 20/08/2015 vừa qua, ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Cảnh đã chính thức được khởi công xây dựng tại phường Thanh Miếu, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. “Cứ ngỡ như trong mơ ấy chú ạ,  mong ước của tôi nay đã dần trở thành hiện thực. Tôi vô cùng xúc động và cảm ơn VTVcab và Nhãn hàng Thebol của Tập đoàn Việt My rất nhiều, mong cho ngôi nhà mau chóng được sớm hoàn thành để tôi không còn phải lo lắng vào những ngày mưa bão nữa” là những lời chia sẻ của bà Cảnh tại lễ khởi công xây dựng ngôi nhà mới.

download (2)

Bà Nguyễn Thị Cảnh (đứng giữa) cùng đại diện VTVcab, chính quyền địa phương tham dự lễ khởi công

Nếu được lựa chọn không ai muốn mình phải sống một cuộc đời nghèo khó, cơ cực. Ai cũng mơ ước có được một mái ấm hạnh phúc yên bình bên những người thân yêu. Hy vọng rằng, những sẻ chia của VTVcab và Nhãn hàng Thebol từ chương trình “Mái ấm yêu thương” sẽ giúp bà Cảnh sẽ sớm có một mái ấm che nắng che mưa, ổn định cuộc sống.

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here