Thebol đồng hành cùng Mái ấm yêu thương 7 – Trao nhà tình nghĩa tỉnh Khánh Hòa

0
169

Ngày 27/10, VTVcab phối hợp cùng Nhãn hàng Thebol – Nhãn hàng hóa mỹ phẩm của Tập đoàn Việt My đã tổ chức trao tặng nhà từ chương trình “Mái ấm yêu thương” cho hộ chị Nguyễn Thị Thu Hằng tại số 9/8 Hương Điền, phường Phước Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Chị Hằng là hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại phường Phước Hải. Chồng mất sớm, một mình chị nuôi hai con nhỏ, bản thân nhiều bênh tật nên cuôc sống của ba mẹ con càng vất vả. Ngôi nhà của chị xây dựng từ lâu đã xuống cấp,  mái tôn hoen rỉ, mục nát.
Được sự hỗ trợ từ “Mái ấm yêu thương” do Nhãn hàng Thebol tài trợ và quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, bà con hàng xóm, sau gần 2 tháng xây dựng khẩn trương, một ngôi nhà khang trang, cao ráo đã hoàn thành để kịp bàn giao cho gia đình chị vào ngày 27/10 vừa qua.

tangnha1

Trao nhà tình nghĩa cho chị Nguyễn Thị Thu Hằng

tangnha2

Chị Hằng xúc động đón nhận ngôi nhà mới 
Chia sẻ tại lễ trao tặng, đại diện chương trình “Mái ấm yêu thương”, ông Nguyễn Giác – Giám đốc VTVcab Khánh Hòa tin tưởng rằng ngôi nhà này sẽ giúp gia đình chị Hằng một chỗ ở khang trang, đảm bảo sinh hoạt ổn định để phấn đấu làm ăn, vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế ngày càng tốt hơn. Ông cho biết trong thời gian tới với sự đồng hành của các cấp chính quyền tỉnh Khánh Hòa, chương trình sẽ xây dựng thêm nhiều mái ấm trao tặng người nghèo trong tỉnh.
tangnha
Cũng tại lễ trao tặng nhà tình nghĩa, VTVcab Khánh Hòa đã trao các phần quà để giúp đỡ thêm cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình chị Hằng. 

Bình luận

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here