Nguyên tắc làm đẹp để make – up cho các cô nàng da dầu

0
130
Make-up artist making eye visage to beautiful woman

Da dầu là một trong những nỗi ám ảnh đối với các cô gái, ngoài việc là nguyên nhân gây ra mụn, da dầu còn hạn chế việc make-up làm đẹp của chị em. Hôm nay Thebol sẽ chia sẻ với các nàng một số nguyên tắc make-up cho da dầu hằng ngày cần phải lưu ý.

kem lót thebol làm đẹp
Sử dụng kem lót trang điểm thebol trang điểm làm đẹp cho da dầu
  1. Sử dụng kem Primer (kem lót) cho da mặt

Đối với các cô nàng “chẳng may” sở hữu làn da dầu thì việc sử dụng kem lót trang điểm là vô cùng cần thiết. Primer không chỉ có tác dụng che khuyết điểm mà còn giúp duy trì lớp trang điểm trên mặt lâu trôi. Do đó, các cô gái đừng quên việc sử dụng các loại kem lót và nên chọn những sản phẩm mang chất lượng cao để làm đẹp cho gương mặt.

kem lót trang điểm
Kem lót trang điểm thebol để làm đẹp

Nên nhớ dùng kem lót tập trung vào những phần nhiều dầu nhất trên mặt như: trán, mũi và cằm.

  1. Đừng quên dùng kem lót cho khu vực mắt

bột phấn trang điểm
Bí quyết make up làm đẹp với Thebol

Kem lót có tác dụng giữ cho lớp phấn mắt lâu trôi, là lớp nền tuyệt vời cho phấn mắt và có chức năng giữ lớp liner không bị lem.

  1. Dùng ít phấn bột

Rất nhiều bạn gái nghĩ rằng phấn bột có thể giúp che phủ làn da dầu khiến chúng trông có vẻ “khô ráo” hơn. Nhưng điều đó không đúng, ngược lại, sử dụng quá nhiều phấn phủ dạng bột có thể khiến lỗ chân lông bị tắc và còn tiết ra lượng dầu nhiều hơn. Bạn chỉ nên dùng lượng nhỏ phấn bột phủ lên những vùng nhiều dầu như trán, cằm, mũi… và tốt nhất nên sử dụng bông trang điểm chấm nhẹ và tán đều ra để phấn không bị vón cục.

Sau những bước cơ bản không thể thiếu đó các cô gái có thể tiến hành quá trình make-up thông thường để có được một vẻ ngoài rạng rỡ hơn nhé. Hãy ghi nhớ ngay những nguyên tắc trên nhé!

Xem thêm cách sử dụng kem trang điểm BB của Thebol để có thêm bí quyết làm đẹp nhé.

Nguồn: Pinmakeuptips

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here