Oải hương: Nuôi dưỡng nang tóc – Ngăn rụng từ chân tóc

0
144

Là loại thảo mộc quý, oải hương có nhiều lợi ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc tóc. Oải hương giúp tạo thành phức hợp dưỡng linh hoạt, đồng thời ngăn quá trình ôxy hóa, cải thiện dưỡng chất cho da đầu, bảo vệ nang tóc, tăng cường sức sống cho từng sợi tóc.

Oải hương có nhiều lợi ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc tóc

Nang tóc yếu khiến tóc rụng nhanh và nhiều

Nang tóc là nơi tóc mọc ra. Chỉ khi nang tóc khỏe, tóc mới được bám trụ mạnh mẽ và lâu dài. Để có biện pháp khắc phục tình trạng tóc rụng, bạn nên biết đến các nguyên nhân khiến nang tóc yếu sau:

– Tóc lão hóa do tuổi tác: bước vào giai đoạn 35-50 do nội tiết tố thay đổi và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của nang tóc giảm, tóc sẽ thường rụng nhiều hơn.

– Khói bụi, ánh nắng, nước sinh hoạt hay nhiệt độ, hóa chất, thói quen thay đổi kiểu tóc thường xuyên… cũng khiến tóc hư tổn và khó hấp thụ dinh dưỡng.

– Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể cũng khiến tóc rụng nhiều hơn.

– Do sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chứa Sulfate và Silicone – hai hoạt chất tạo bọt và độ bóng cho tóc, nhưng lại khiến sợi tóc nặng, yếu và dễ gãy rụng.

– Căng thẳng kéo dài, thường xuyên mất ngủ.

Theo nghiên cứu, thông thường dòng đời sợi tóc trải qua 3 giai đoạn: giai đoạn tăng trưởng trong 2-6 năm, giai đoạn dừng tăng trưởng trong 2 tuần, giai đoạn thoái hóa trong 3-4 tháng. Tuy nhiên chính các tác nhân nguy hiểm trên đã khiến sự hấp thụ dinh dưỡng ở nang tóc giảm làm tóc mới ngưng hoặc chậm phát triển. Trong khi tóc cũ thì yếu đi và rụng nhiều hơn.

Oải hương – “biệt dược” giúp nang tóc khỏe, giúp mái tóc đẹp

Khoa học hiện nay đã chứng minh, sử dụng thảo mộc thiên nhiên trong việc ngăn rụng tóc có tác dụng bền vững và an toàn. Bên cạnh đó, thảo mộc thiên nhiên còn giúp da đầu thông thoáng để hấp thu dinh dưỡng tối đa. Trong số đó phải kể đến oải hương….

Oải hương chứa một lượng dinh dưỡng lớn. Những dưỡng chất có trong oải hương có khả năng tác động một cách tích cực lên 3 giai đoạn của vòng đời sợi tóc. Oải hương giúp tăng tuần hoàn máu, cải thiện dưỡng chất cho da đầu, đồng thời thúc đẩy quá trình mọc tóc. Nhờ vậy, tóc mới được chắc khỏe, suôn mượt và óng ả. Mang lại những lợi ích thiết thực như trên, oải hương đã trở thành thành phần rất quan trong trong các loại dầu gội nữ cao cấp.

Dày công nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm dầu gội với các thành phần thảo dược thiên nhiên, mới đây Công ty Cổ phần Dược liệu sạch vừa ra mắt sản phẩm Dầu gội dược liệu sạch – dầu gội dành cho nữ. Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, mang lại nhiều hiệu quả tốt.

Dầu gội dược liệu sạch là dầu gội tốt cho nữ, có công thức kết hợp giữa oải hương và các thành phần dược liệu khác sẽ như “thần chú” mang lại sự suôn mượt và óng ả cho mái tóc bạn. Cùng với oải hương; các thành phần khác trong Dầu gội dược liệu như: đinh hương, dầu dừa, ngũ sắc, trà xanh, sả chanh, dầu hạt dâu tây, bồ kết, hương nhu đã cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here