Tập đoàn VMGROUP trao tặng quà tết cho bà con nghèo huyện Nhơn Trạch

Đối với hầu hết mọi người, ngày Tết là ngày của sự sum vầy, đủ đầy, là của không khí vui vẻ, náo nhiệt, tưng bừng. Nhưng đối với các hộ các hoàn cảnh khó khăn, ngày Tết cũng như bao ngày, vẫn phải kiếm ăn từng bữa. Hoặc tệ hơn, có thể có một cô bé hoặc cậu bé nào đấy nhìn các bạn đồng trang lứa tung tăng trong bộ quần áo mới mà thấy tủi lòng. Cái ăn còn không có thì sao các em dám nghĩ đến việc mặc quần áo mới. Đây chính là điều đã thôi thúc tập đoàn VMGROUP cho ra đời hoạt động thiện nguyện Kết Nối Yêu Thương, trao tặng hàng nghìn quà Tết cho các bà con ở huyện, xã.

Đã thành thông lệ, vào những ngày Tết đầu năm, ban đại diện của tập đoàn VMGROUP sẽ cùng nhau khởi hành và trao tặng hàng trăng suất quà Tết cho bà con. Năm nay, ban đại diện của VMGROUP có Tổng giám đốc công ty – bà Phạm Hòa Thu Thủy, chị Thu Hà – trưởng phòng nhân sự và rất đông nhân viên công ty, đi cùng với đoàn còn có đại diện của tập đoàn Charabots Hoa Kỳ, đại diện của tập đoàn Mane. Điểm đến của đoàn từ thiện VMGROUP sẽ là huyện nghèo Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía Tây , tỉnh Đồng Nai. Theo báo cáo của UBND huyện Nhơn Trạch, từ năm 2011 – 2015 lên đến 6000 hộ. Tỉ lệ hộ nghèo lên đến 1,05%. Có thể nói dù huyện đang trong quá trình công nghiệp hóa nhưng đời sống của bà con nơi đây vẫn vô cùng khó khăn.

Ông Nguyễn Đình Công khi nhận được quà của tập đoàn VMGROUP đã chia sẻ rằng “Tôi vì sức khỏe nên kinh tế gia đình rất chật vật. Chúng tôi nào dám nghĩ đến Tết. Nhận được quà của mọi người tôi vui quá. Thằng cháu nhà tôi, Tết năm nay có bánh ăn rồi!”

Có tổng cộng hơn 500 phần quà đã được trao vào sáng ngày 1/1/2017. Mỗi phần quà có trị giá 600.000 đồng gồm: một thùng mỳ tôm và một số yếu phẩm như bột giặt, dầu gội,…

Bà Phạm Hòa Thu Thủy – tổng giám đốc VMGROUP sau khi trao quà cũng không quên chúc Tết động viên bà con bằng câu nói đầy chân tình: “Tôi chúc mọi người năm nay vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, lao động hăng say để còn tích cóp và thoát nghèo nữa chứ!”

Buổi trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi và kết thúc với niềm hy vọng đã được thắp sáng. Chắc chắn cái Tết này của bà con sẽ nhộn nhịp hơn năm ngoái. Và tập đoàn VMGROUP có thể tiến đến gần hơn nữa sứ mệnh nâng tầm cuộc sống Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *