Thebol đồng hành cùng Mái ấm yêu thương 8 – “An cư để lạc nghiệp”

Gia đình anh Nguyễn Văn Hùng – một hoàn cảnh khó khăn tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương là trường hợp thứ hai tại tỉnh Nghệ An được nhận sự hỗ trợ xây nhà từ chương trình Mái ấm yêu thương do VTVcab và Nhãn hàng Thebol – Nhãn hàng chuyên về hóa, mỹ phẩm cho phái đẹp của Tập đoàn Việt My phối hợp thực hiện.

Anh Hùng vốn sinh ra trong một gia đình nghèo, không có điều kiện được học hành nên không có nghề nghiệp ổn định. Vợ chồng anh đã làm đủ mọi thứ như cấy ruộng thuê, hái rau, bắt ốc… cũng chỉ tạm đủ để lo cho cái ăn hàng ngày. Cuộc sống càng chật vật hơn khi 2 đứa con nhỏ ra đời. Bên cạnh niềm vui, niềm hạnh phúc thì vẫn còn đó bao lo toan, trắc trở, khi cả hai anh chị sợ rằng với những “chông chênh” cuộc sống mưu sinh sẽ khó mà lo được cho con mình một tương lai trọn vẹn như bao người. Trong “căn nhà” được cất tạm trên mảnh đất của những người hàng xóm tốt bụng, ước mơ về một ngôi nhà che mưa, che nắng có lẽ sẽ không bao giờ thành hiện thực đối với gia đình anh Nguyễn Văn Hùng..
Chia sẻ và chắp cánh cho mong ước của gia đình anh Hùng, VTVcab và Nhãn hàng Thebol đã hỗ trợ thực hiện xây dựng căn nhà mới để vợ chồng anh chị có một mái ấm che nắng che mưa, ổn định cuộc sống. Ngày 12/08/2015 vừa qua, ngôi nhà của gia đình anh Nguyễn Văn Hùng chính thức được khởi công xây dựng tại xã Thịnh Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Niềm vui cứ ngỡ trong mơ của mình nay đã dần trở thành hiện thực. “Tôi vô cùng xúc động và cảm ơn VTVcab và Nhãn hàng Thebol rất nhiều, mong cho ngôi nhà mau chóng được xây dựng xong sớm, vợ và con Tôi sẽ có nơi ở ổn định, không còn lội sình, lội nước vào những ngày mưa bão” là những lời tâm sự từ sâu đáy lòng của anh Hùng.
Chương trình “Mái ấm yêu thương” đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ, giúp đỡ của UBND, UBMTTQ và Hội Liên hiệp Phụ nữ cùng bà con lối xóm xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Khi đã đóng góp một phần công sức của mình hỗ trợ xây dựng căn nhà mới cho gia đình anh Nguyễn Văn Hùng.
Hy vọng rằng, những sẻ chia của VTVcab và nhãn hàng Thebol từ chương trình “Mái ấm yêu thương” sẽ giúp gia đình anh Hùng sẽ sớm có một mái ấm che nắng che mưa, ổn định cuộc sống.
Chương trình truyền hình “Mái ấm yêu thương” sẽ được chính thức lên sóng trên hệ thống VTVcab từ tháng 9/2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *